สมาคมสถานการณ์จำลองและเกมเพื่อการเรียนรู้ (ประเทศไทย) (Thai Simulation & Learning Association: ThaiSim) ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณ ปี พ.ศ. 2551 เป็นสมาคมวิชาชีพที่ไม่มุ่งหากำไรและมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาการศึกษาของไทย โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้สถานการณ์จำลองและเกมในการเรียนการสอน การประเมินผล และ การวิจัย เพื่อเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพให้การเรียนการสอนในประเทศไทย สมาคมฯ มีความมุ่งหมายจะทำงานวิชาการอย่างต่อเนื่อง เช่น จัดประชุมวิชาการและประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำวารสารและจดหมายข่าว เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทุกภาคส่วน สมาคมสถานการณ์จำลองและเกมเพื่อการเรียนรู้ (ประเทศไทย) จึงมีดำริร่วมกับ สถาบันการศึกษา และสมาคมต่างๆ ร่วมกันที่จะจัดการประชุมวิชาการ

ISAGA SUMMER SCHOOL 2015

Designing Simulation Games for Conflict Mitigation and Resolution in Troubled Times 1-8 August 2015 Thonburi University, Bankok

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

ไม่มีความคิดเห็น :

three columns